PDA

View Full Version : 1200 mất nguồn kim dòng ko nhịp



MC mobi
23-09-2008, 03:49 PM
máy em bị rớt nước kẹp nguồn kim dòng không dao động,không cho nay flafh

Long0983708710
23-09-2008, 08:59 PM
bạn lay thử ic nguồn với flash xem sao! hôm nọ mình dính con máy vào nước, ko nhích kim dòng gì hết, vệ sinh qua, lắc nguồn và flash lên liền àh!:-D

dhk
31-10-2008, 11:21 AM
Cua toi dong lai ca hai con roi nhung ko duoc

tam su
31-10-2008, 01:07 PM
kiểm tra lại mấy con tụ ngay chấu pin và xem lại dưòng bsi nha.chucs may man

ngocthanhmobile_ht
31-10-2008, 10:01 PM
Dung voi vang nhe ban ! Hay lay noi luoc men luoc ki say kho di roi tinh tiep !

khanhtrink
19-04-2009, 03:54 PM
minh co con 1200 mat mot chan cpu gio ko len nguon
huynh nao co cach giup minh voi cam on

vanthong_0932077999
19-04-2009, 04:40 PM
neu da lam ic roi thi lam lai cho ki thoi neu khong thi thay ic khac di.

trungvinh@
19-04-2009, 04:59 PM
máy em bị rớt nước kẹp nguồn kim dòng không dao động,không cho nay flafh
bạn coi náy con tụ ngay cháu pin coi có đúc ko nha ko được thi làm ic nguồn là ok liền:roll:

quoccong747
01-09-2009, 09:12 AM
minh co 1 cay1200 kg sac duoc lam lai ic nguon thi mat nguon luon lam lai cpu kep nguon th kim nhic len roi ve mo luon anh em nao da lam roi xin giap minh voi

veab
15-09-2009, 07:30 PM
http://www3.deche.vn/?recruit=4H4693 nhấn dùm ,thank

nbt_gsm
16-09-2009, 11:11 AM
rot nuoc khong dao dong truoc tien kiem tra 2 con tu vbat gan ic nguon,thay con thach anh khac ,,khong duoc nhac ic nguon len dong lai di ban

vandungphone
17-09-2009, 09:51 AM
mình có cây 6310i bị mất sóng ! mình đã câu lại sít và đã đóng lại trung tần rồi mà vẫn ko có tí sóng nào ! máy vẫn dò được mạng vẫn nổi cột sóng nhung khi nhấn gọi thì sóng lặn mat tiêu ! ai có cao kiên j xin chỉ giáo >. thank trước nhé!:confused:

vandungphone
17-09-2009, 09:59 AM
mình có cây 6310i bị mất sóng ! mình đã câu lại sít và đã đóng lại trung tần rồi mà vẫn ko có tí sóng nào ! máy vẫn dò được mạng vẫn nổi cột sóng nhung khi nhấn gọi thì sóng lặn mat tiêu ! ai có cao kiên j xin chỉ giáo >. thank trước nhé!:confused:

vanthinh0202
17-09-2009, 10:58 AM
Trường hợp này cũng ko co j phức tạp đâu bạn à.Bạn hãy rửa main thật sạch.tạo chân PW và Fhash lại, tháo bỏ đ trở đôi R2909(100k)để cách li đường BSI.nếu kim vẩn ko dao động thì Flash co vấn đề rồi bạn nên thay PW và Flash chạy lại pm là ok.minh đã làm rất nhìu rồi.Chúc bạn thành công!

hoangson13041983
17-09-2009, 12:07 PM
bạn đóng chết nguồn rồi thay con khac đi

TIENBIEN
18-11-2009, 03:08 PM
Em co nhan mot cay 1200 bi cham nguon, em da thao ic nguon lam chan dong lai thi het cham. nhung gio cap nguon len thi kim dong chi nhich nhe len khoang 30 giay roi tut xuong, anh em nao da gap qua truong hop nay xin giup em voi

TIENBIEN
19-11-2009, 08:14 AM
Em co cay 1200 cham nguon , em thao ic nhuon ra lam chan dong lai thi het cham nhung khi cap nguon thi kim dong chi nhich nhe roi tut xuong,anh em nao da gap qua xin giup em voi,cam on

Mr Trong mobile
19-11-2009, 08:59 AM
bạn kiểm tra mach kỷ lại nhé dòng rớt nước hay bị dứt mách lắm mình bi mấy con rồi toàn la bị đứt mạch kô à

minhtri_minhtri27
19-11-2009, 11:11 AM
này anh em bỏ dấu dùm với nha .còn MC mobile coi lai dường tắt nguồn nha

duymobile20
14-12-2009, 08:42 PM
lam ic nguon mat nguon thi đ lai ic nguon chuan zô la len nguon chu la cpu chi

minhtri_minhtri27
15-12-2009, 06:47 AM
này anh em bỏ dấu dùm với nha .còn MC mobile coi lai dường tắt nguồn nha
sory mình bôt nhằm chủ đề .thông cảm nha

sinhcuibap
15-12-2009, 07:40 AM
híc ông MC mobile bost bài xong rùi bỏ đó ah.nhờ ae giúp thì phải nhiệt tình với những y kiến của ae chứ.có j cũng phải nói cho ae bít với chứ.vậy là ko được oy ak nha

thetuannghean
16-01-2010, 07:45 AM
ai co so do txrx cu may mobile 516 cho em cai

casaumobile
21-01-2010, 09:27 AM
sao nhiều bác không chịu gõ tiếng việt gì nhỉ

hoangviet1985
22-01-2010, 01:10 PM
ban dong lai ic nguon mat nguon thi van de van o ic nguon lien quan ji den cbu co khi ban lam chet luon cbu doi

truongvanman
22-01-2010, 03:02 PM
ban ve sinh sach se lai rui kep nguon thu, neu ko nhuc nhich thi lam con nguon luon, con nhich so so thi lac nhe con cpu nha ban

hoanghaihai31
14-03-2010, 11:38 PM
dong lai ic nguon di.lan sau ko sac duoc thi dung co voi lam ic ha.phai lam duong mach dieu khien sac da
0978493240

tung hong
08-05-2010, 03:25 PM
minh moi lan dau.minh muon hoi o day phai ko vay

sars141
09-05-2010, 12:10 AM
mình có cây 6310i bị mất sóng ! mình đã câu lại sít và đã đóng lại trung tần rồi mà vẫn ko có tí sóng nào ! máy vẫn dò được mạng vẫn nổi cột sóng nhung khi nhấn gọi thì sóng lặn mat tiêu ! ai có cao kiên j xin chỉ giáo >. thank trước nhé!:confused:
van do dc song thi it bi trung tan lam ban oi,xem lai cong suat di da xem sao( xin loi may minh dang loi ko gho dc tv)

vietanh83
12-05-2010, 12:54 AM
upp của 1202 có thay đc cho 1200 ko mấy bác.em đang học viêc.thấy 2 cái nó cũng giống nhau.

thanhtienmobile499
13-05-2010, 10:01 PM
bẹnh này cũng thường gặp lắm ,chắc chắc là ic nguồn rồi.vì kim ko ampe ko giao động.theo nguyên lý níu ic nguồn vẩn ổn thì phải có dòng chảy vào.bạn nhịp chân ic nguồn là ok.ko nói riêng về cây này đâu mà đa số máy 1200 ,1208,1209 rớt nước níu có chịu chứng như vậy nhịp lại ic nguồn là ok.chúc bạn thành công

mylovealoxinh
25-06-2010, 01:49 PM
máy em bị rớt nước kẹp nguồn kim dòng không dao động,không cho nay flafh
kim dòng ko nhịp hay dao động tháo con tụ to nhất màu vàng ở cạnh chấu pin và cục dung ra kẹp nguồn sem có nhịp và lên ko cách này add dụng cho máy rớt nước thôi á :mrgreen:

anhtuanmobilephon
01-08-2010, 07:14 AM
may tinh e danh tieng viet khong dc, xin a,e giup do. em co 1200 mat nguon,da lam chan cpu,flash ,ic nguon ,khi chay phan mem toi day la dung,e chay mtbox,mong a,e giup do.
Code: NK V 1.001 1048
SN: 009dd526f9
Nokia Unlimited: 765 times started
SonyEricsson Unlimited: 0 times started
Scanning files, please wait...
Done
Using Tx2 Data line.
Phone is in: Phone is not responding, power on phone!
Processing File: rh99_05.060
Boot...
FAILED TO BOOT PHONE!!!
Make sure that phone is connected.
Using Tx2 Data line.
Phone is in: Phone is not responding, power on phone!
Processing File: rh99_05.060
Boot...
ASIC ID: 2292
DCT4
u3_2nd.fia
u3_st_i.fia
8480636AA04376104333B2D6388F
Configuration Info (9F):
Number of Flashes: 2
01000000: SGS, 0020 8828 0000 0321, 10
02000000: NotUsed, 0000 0001 0000 0000, 0
ExtBUSC: ADB6 1AFF FFFF FFFF FFFF FFFF FFFF FFFF
Erase[4.31 MB]...
erasing region [01000000 to 0100FFFF]
erasing region [01010000 to 013AFFFF]
erasing region [013B0000 to 013EFFFF]
erasing region [017C0000 to 017EFFFF]
erasing region [01FC0000 to 01FEFFFF]
in 66.59s
Flash[2.26 MB

vinhmobileyb
01-08-2010, 09:34 AM
Dong lai IC nguon UEM di ban.
Ko len dong sao lai dong cpu
Truoc tien bgio ban cung nen ve sinh that ky,truoc khi dong vao may con IC

anhtuanmobilephon
01-08-2010, 02:09 PM
em da thay icnguon va flassh cung vay anh vinh a?

quanmobi
05-08-2010, 01:48 PM
ban lam lai ic nguon di se duoc thui makhong kho lam dau

quanmobi
05-08-2010, 01:52 PM
ban lam lai ic nguon di se duoc thui ma khong kho lam dau neu chua duoc thi ve sinh mla duoc

minhquan_mc
05-08-2010, 02:14 PM
kiem tra xem co bi dut mach ko roi moi tinh tiep den ic nguon

KappaMax
12-08-2010, 05:48 PM
minh co 1 cay1200 kg sac duoc lam lai ic nguon thi mat nguon luon lam lai cpu kep nguon th kim nhic len roi ve mo luon anh em nao da lam roi xin giap minh voi
sax không sạc được chưa gì đè ic nguồn quậy rùi pó tay pa thử pin khác chưa xem con r2900 chưa

TVT MOBILE
13-08-2010, 01:44 PM
trường hợp này mình củng gặp mấy con bị rơi nc như thế.bạn vệ sinh thật sạch rồi khò lay nhẹ ic nguồn là ok.vì rơi nc nhiều chân ic nguồn bị hở chân thôi.

trikhoa
26-08-2010, 05:23 PM
minh co con 1200 bi mat nguon ket dong ho thi bao chap dong minh thao yc thi ko chap nguon dong yc lai thi chap nguon thay yc khac cung vay bac nao biet bi gi chi dum toi xin cam on

chuongduong
25-10-2010, 08:05 AM
cach tot nhat la ban hay lay noi luoc xong neu k duoc thi lam con ic nguon la oke

thaocunmobile
25-10-2010, 09:03 AM
1200 có nhiều vấn đề lắm bạn ơi .ko sạc dc sao đã vội làm nguồn làm dàn trở tụ gần chấu pin chứ.bạn đóng lại ic ngồn cho chuẩn rùi làm lại mấy con tụ gần chấu pin rùi thử bằng pin coi thử nha .lên rùi xuống nhưng lên nó dao động nhẹ rồi xuống cũng đã lên ngồn rùi.nhưng nhiều máy ko chịu kẹp dòng đâu .chúc bạn thàng công

thaocunmobile
25-10-2010, 09:17 AM
minh co con 1200 mat mot chan cpu gio ko len nguon
huynh nao co cach giup minh voi cam on
bạn coi so đồ coi chứ làm sao biết chân nào mà chỉ giờ.coi chân đó ăn đi đâu thì câu vô thui chúc thành công

trongbn
25-10-2010, 08:28 PM
pan lam lai con u o ok lamtiep con lat nhe

vu_mobile10
30-10-2010, 08:58 AM
cam on may dai ca nha do la nhung khing nghiem suong mau phai ko

thanghq
20-07-2011, 04:03 PM
minh co cay 1800 dan can so do ai co cho minh xin

thanghq
20-07-2011, 04:05 PM
minh dan can gap so do 1800 ban nao co cho minh

thanhtrung_vina
26-07-2011, 11:50 AM
các bác ơi giúp em với em có con 1200 bị mất nguồn khi kẹp nguồn thì kim tự lên 0.2 âmpe em lắc nguồn rùi mà không được thay cáp& mang hình rùi mà cũng không lên lun
nhờ các bác giúp giùm