PDA

View Full Version : 1600 không sạc dược



blackmine
23-03-2008, 08:12 AM
em có cây 1600 cắm sạc vào nhung máy không báo gì cả sin anh em chỉ giúp em nên bát dầu tù dâu dây ?

blackmine
23-03-2008, 08:44 AM
anh nào có sơ dồ post lên luôn giúp em cái nhé

quachtruongquachtruong
23-03-2008, 09:19 AM
bạn kiem tra tx sạc,đo đường xem có bi đức k?kiểm tra cầu chì,nếu bình thường hết bạn thay con r2001 thử xem!chúc bạn thành công nhé!:-D

longca_dienthoai
23-03-2008, 12:00 PM
bạn thay con f2000 đi là oki rồi

longca_dienthoai
23-03-2008, 12:06 PM
bạn thay con f2000 đi là oki rồi .ban nhìn ở cgóc phải có môt con ic kiến với 3 con tụ đó .con f2000 là tụ nhỏ nhất đò .chúc thành công nha

TRUONGSONmobile
23-03-2008, 12:30 PM
chỉ cần nâng tiếp xúc xạc là ok thui , còn ko thì thay đuôi xạc

bangdaica
23-03-2008, 01:27 PM
coi lai tu sac di

kien
24-03-2008, 12:29 AM
ban nho con kinh goc phai phia duoi men ra va cau tat 2 duong voi nhau

Nguyen huy tri
24-03-2008, 12:58 AM
Cắm sạc vào ko báo gì mà ko biết kiểm tra à ?
đo xem có nội trở ở hai pad tiếp xúc đuôi sạc ko ? nếu có thì xem con V, nếu ko có thì xem F, l, r...
sơ đồ đây:
http://www.4shared.com/file/20032406/101c3aba/1110_1600_schematics.html?s=1

VUMANHHUNG
24-03-2008, 06:24 PM
kiểm tra cầu trì và quận dây ,chúc thành công

minhtri8888
06-06-2010, 07:13 AM
bạn thay con f2000 đi là oki rồi .ban nhìn ở cgóc phải có môt con ic kiến với 3 con tụ đó .con f2000 là tụ nhỏ nhất đò .chúc thành công nha
các bác ơi cho mình hỏi, cho mình xin sơ đồ câu con f2000 với, con f2000 của mình bị đứt chân trên! ai bết chỉ giùm mình nha:D