PDA

View Full Version : Phần mềm cho Nokia E63nhonguyen
07-01-2009, 10:12 AM
Mình vừa mua điện thoại Ể nhưng các phần mềm hổ trợ cho nó mình vẫn chưa chạy được.
các chương trinh nghe nhac, chat qua GPRS.
các bạn nào biết thì giúp mình với.

hungO2.nokia
07-01-2009, 10:31 PM
Mình vừa mua điện thoại Ể nhưng các phần mềm hổ trợ cho nó mình vẫn chưa chạy được.
các chương trinh nghe nhac, chat qua GPRS.
các bạn nào biết thì giúp mình với.
Chỉ biết là điện thoại E...chứ không biết là E gì...?
Nhưng nếu là dòng E-Series của nokia thì dòng này mang hdh S60 3rd,toàn bộ các phần mềm trong box này đã có đầy đủ.Bạn có thể search kỹ và download về.Riêng về những chương trình nghe nhạc thì bạn có thể qua Box ứng dụng nghe nhạc-xem phim để lấy về.

trantienb2003
28-05-2009, 12:26 PM
Chỉ biết là điện thoại E...chứ không biết là E gì...?
Nhưng nếu là dòng E-Series của nokia thì dòng này mang hdh S60 3rd,toàn bộ các phần mềm trong box này đã có đầy đủ.Bạn có thể search kỹ và download về.Riêng về những chương trình nghe nhạc thì bạn có thể qua Box ứng dụng nghe nhạc-xem phim để lấy về.
mình cài ứng dụng mà nó báo là không kiểm tra đươc hiệu lực là sao vậy.Mong các bạn giúp đỡ.

hieu.tcnsl
03-06-2009, 11:22 AM
E63 đúng k ? hjhj phải hack mới vox dc nhìu.

minhanhh
06-06-2009, 05:17 PM
Ban can hack phone truoc da tren dien dan co bay cach hack phone day.Sau do moi cai duoc ung dung.
Nghe nhac thi dung chuong trinh cua may la tot nhat
Xem phim thi dung smartmovie 4.10( http://www.4shared.com/file/104679449/341935bb/SmartMovie_v41_Full_proper_by_aravinth.html )
Chat chit dung slick :( http://www.lonelycatgames.com/download/slick/slick_symbian_lcg_0_50.zip )

anhtuan89
08-06-2009, 10:36 PM
hix hack pone như thế nào zậy? chỉ mình zới mình cũng mới mua e 63 mà con gà wa1 ko xài được hết chức năng của nó! hay bạn nào biết hack hoặc biết địa chỉ nào hack pone tốt thì chỉ mình zới mình sẽ hậu tạ!!! rất mong các bạn chỉ giúp!!

voc
30-08-2009, 06:58 PM
Trải nghiệm thú vị cùng Nokia E63::-D
Tôi mới mua một chiếc điện thoại nokia e63 thời gian gần đây, vào khoảng tháng tư thay thế cho một chiếc điện thoại cũng dòng nokia, sáu béo 6600 mà tôi đã trải qua rất nhiều cảm xúc với nó qua hơn 4 năm để rồi bâng khuâng mất mấy ngày sau khi bán nó đi với giá 500K. (tôi sẽ viết một bài riêng về chiếc điện thoại smartphone này)

ngay từ khi mua đt tôi đã trải qua nhiều tham khảo trước khi quyết định bén duyên cùng chú e63 này, dù trước đó, tôi đã từng băn khoăn với iphone, blackbery, dopod hay dòng palm,... cho đến giờ tôi hoàn toàn hài lòng với lựa chọn của mình
Sau những khám phá trải nghiệm cùng chuyến đi nghỉ Hội an cùng gia đình.
Kết nôí, mọi nơi mọi lúc với tính năng push mail của nokia messeger
, nhắn tin, thoại với fring, bloging, lướt web với mini opera, skyfire,...tính toán, làm việc văn bản với quick office,chia sẻ những khoảnh khắc sống động với qik và định vị mình trên bản đồ google map
Những tiện ích sẵn có của e63 như điểm nhấn cho những trải nghiệm này mà cụ thể là khả năng tiếng Việt với bàn phím full querty (bài viết này được viết và post lên cũng từ điện thoại), chức năng đèn pin, phím tắt, đọc thoại tin nhắn, từ điển, trò chơi,tai nghe phổ dụng, radio tích hợp...
- Trải nghiệm đầu tiên trên đường từ Đà nẵng và Hội an, do ko nhớ địa chỉ cuả nơi nghỉ, bà xã nhờ tôi làm một cú search dùng google ra điạ chỉ của khu resort (số 1 Cưả đại) và tiện thể
định vị vị trí trên google map, thực hiện 1 cuộc thoại skype và điều đáng nói là tất cả những hoạt động trên
được tiến hành trên đường với tốc độ 50km/h qua kết nối gprs.
- Trải nghiệm thứ 2, ngày thứ 2 đi nghỉ tôi nhận được một cú phone công việc trong khi bà xã đang sài laptop để up ảnh. Phần mềm push mail của nokia giúp tôi nhận được mail dự án với file đính kèm, đọc và trả lời kịp thời trong khi vẫn không phải dùng đến laptop của bà xã.
- Trải nghiệm thứ 3: trong khi đi chơi, đi tắm biển tôi rất ngại mang theo máy ảnh (liên quan đến việc gửi giữ đồ) , tôi quyết định chỉ mang theo chiếc e63 nhỏ gọn và ghi lại thoải mái những hình ảnh đoạn film thư giản cùng gia đình với camera 2.0 và phần mềm video qik.com , có thể nói cả chuyến du lịch được ghi lại trên từng km và người nhà, bạn bè luôn được update những hình ảnh sống động qua blog
- Một chi tiết thú vị của trải nghiệm này là một lần khi đang nằm thư giãn trên ghế ngoài hiên phòng khách sạn. Tôi vưà nhâm nhi một ly bia lạnh vưà vào phần mềm fring để kiểm tra tin nhắn offline. Một người bạn ở Úc nhắn tin hỏi đang ở đâu, tôi liền mở phần mềm qik và chiếu những hình ảnh trực tiếp từ khu resort cho ngươì bạn này và gưỉ link qua yahoo messenger dùng fring , khi biết tất cả điều naỳ được làm đồng thời trên một chiếc e63, người bạn này đã thực sự bất ngờ. Ngay khi đang thu phát trực tiếp, tôi cầm điện thoại đi dạo một vòng quanh resort rất tự nhiên, không ai biết tôi đang thu hình (ngoại trừ đèn led bật sáng), và tôi có thể thấy rất nhiều bạn đang xem video qua số viewer
Tôi cũng dùng tính năng này khi du hành khám phá phố cổ Hội an, chỉ tiếc là chưa biết cách tải các đoạn film về để biên tập lại.


Xem đầy đủ toàn bài tại đây (http://www.giaothongtuoiteen.com/index.php?option=com_content&task=view&id=6494&Itemid=219)

Xem các phần mềm thiết yếu cho Nokia E63 (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2009/08/my-e63-essentials-software-for-nokia.html)

Xem thêm các phím tắt cho E63 (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2009/08/combination-of-shortcut-keys-for-nokia.html) tại đây

hoidynamic
07-11-2009, 11:06 AM
minh dung e63. khi thao tai nghe ra hi van con bieu tuong tai nghe va khi nghe bang loa ngoai thi thay tieng nho . xin hoi ai biet xu ly tinh trang tren thi chi cho toi biet voi.

phamthai2003@yaho.com
30-11-2009, 09:57 PM
làm thế nào để tải phần mềm xem phim cho điện thoại nokia e63

phamthai2003@yaho.com
30-11-2009, 10:04 PM
mình mơí mua con e63 nghe nói la smartmovie 4.10 xem được phim mình tải mãi chảng được có ai làm ơn chỉ cho mình lam thế nào để tải về ko?cám ơn rất nhiều

lychitinh
02-12-2009, 09:20 AM
minh dang xai E 63 saominh tai chuong trinh xem phim ve nhung sao khong cai vao duoc .co ai biet khong chi minh voi .thanks.

voc
24-05-2010, 07:42 PM
Trò chơi của trí tuệ và sự hiểu biết, hơn một trò chơi giải trí đơn thuần, nếu bạn đã từng chơi các trò như đế chế, AOE, AOK trên máy tính cá nhân, bạn hẳn sẽ hài lòng với những gì mà đế chế 3.0 đem lại ngay trên dế yêu của mình, trong bài viết này giới thiệu một thử nghiệm các tính năng và trải nghiệm đế chế phiên bản 3.0 ngay trên dế.


1. Cài đặt AOE : Quá trình cài đặt trò chơi này rất đơn giản, dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước chính:

http://files.myopera.com/image4u/albums/2984661/caidatAOE.gif
Hình : Hướng dẫn cài đặt game AOE trên dế


Giống như các ứng dụng khác, trò chơi này nên được cài đặt trên bộ nhớ ngoài Memory card để giúp bạn tiết kiệm bộ nhớ và dễ quản lý các ứng dụng cài thêm hơn. Ngoài ra việc dành vùng bộ nhớ truy cập nhanh hơn (bộ nhớ Phone memory) cũng giúp điện thoại khởi động và chạy các ứng dụng nhanh hơn.

2. Chạy ứng dụng game và cấu hình: Tìm và mở ứng dụng trong thư mục cài đặt Installation, ứng dụng tải khá nhanh, sau phần giới thiệu là tùy chọn âm thanh cho phép bạn tắt âm lượng nếu không muốn làm phiền những người xung quanh trong khi đang giải trí với game của mình trên dế.

http://files.myopera.com/image4u/albums/2984661/MoVaCauHinhAOE.gif
Hình : Hướng dẫn mở và cấu hình ứng dụng


Một hạn chế khi chạy trên điện thoại với màn hình rộng là thiết lập mặc định của game không phải là landspace tuy điều này không ảnh hưởng gì đến việc điều khiển và chơi game..

3. Chinh phạt và đế chế, giới thiệu cách chơi : Bạn khởi đầu với nhiều mode chơi tùy chọn, bạn có thể bắt đầu với mode chinh phạt, ở mode này bạn lãnh đạo một đội binh mã đi chinh phạt những vùng đất xa xôi, hiểm trở, giao chiến với những đơn vị quân thù địch,...bạn phải hoàn thành một số nhiệm vụ để vượt qua bài


http://files.myopera.com/image4u/albums/2984661/ChinhPhatAOE.gif

Hình : Chế độ viễn chinh


Ở mode đế chế bạn phải xây dựng từ đầu, vừa xây dựng kinh tế, vừa xây dựng quân đội quốc phòng vững mạnh để chống đỡ những cuộc tấn công liên tục. Nếu tiềm lực của bạn đủ mạnh thì bạn sẽ tiến hành các cuộc hành binh chinh phạt để thống nhất giang sơn.


http://files.myopera.com/image4u/albums/2984661/XayDungAOE.gif

Hình : Xây dựng kinh tế, quân đội

http://files.myopera.com/image4u/albums/2984661/GiaoChienAOE.gif

Hình : Giao chiến khốc liệt

và với trí tuệ, sự tài ba của bạn đế chế của bạn sẽ dành thắng lợi cuối cùng,... tuy nhiên máy tính cũng rất thông thái, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra điều đó chỉ trong vòng 5 phút chơi thử, điều này làm cho trải nghiệm Đế chế III trên dế thật đặc biệt, nhất là với một game nhỏ nhẹ như thế, cảm giác không khác lắm so với khi chơi trên máy tính cá nhân trong khi kích thước file nhỏ hơn hàng triệu lần? Ngạc nhiên chưa???

4. Download AOE 3 trực tiếp về di động : Game AOE 3 là phần mềm java tương thích với nhiều dòng điện thoại, thử nghiệm trong bài viết này được thực hiện với điện thoại Nokia E63 bộ nhớ ngoài 1Gbyte nhưng chắc chắn phần mềm tương thích với nhiều dòng điện thoại cấu hình thấp hơn E63.

http://www.tinhoctuoixanh.com/images/sms/aoe_15349.jpg

voc
24-05-2010, 07:44 PM
Cảm nhận Gulbound trên E63 Cài được mấy hôm rồi, hôm nay mới lần mò mở ra chơi thử, thấy mê ngay và hiểu tại sao Gulbound hay Morbi Armi lại nhành chóng trở thành một game được tải xuống nhiều nhất trong tháng qua???
Mình dùng screencapture để cắt mà giới thiệu một số khung cảnh chính trong game này để chia sẻ với các bạn, và các bạn có thể cân nhắc kỹ hơn trước khi quyết định dấn thân vào một trò chơi đầy cảm xúc như mình (cảnh báo trước là hơi tốn "xèng" nếu tay nghề bạn chưa cao thì nên luyện tập tốt chứ cứ thò đầu ra là bị anh hùng thiên hạ bắn rụng ngay như sung bạn nhé ... giống như mình bị hạ trong mấy game đầu tiên, nhưng vậy mới gọi là thách thức phải không bạn)

http://files.myopera.com/image4u/albums/2971951/gulbound_1.gif (http://files.myopera.com/image4u/albums/2971951/gulbound_1.gif)
Hình : Mở game, đăng nhập tài khoản của Morbi Armir và luyện tập
http://files.myopera.com/image4u/albums/2971951/gulbound_2.gif (http://files.myopera.com/image4u/albums/2971951/gulbound_2.gif)
Hình : Một số hình ảnh rèn luyện tay nghề bắn nhanh, chính xác của bạn

http://files.myopera.com/image4u/albums/2971951/gulbound_3.gif (http://files.myopera.com/image4u/albums/2971951/gulbound_3.gif)
Hình : Khi trình đã khá rồi thì bạn hay vào chiến đấu với người thật việc thật


Cách chơi


Chờ đến lượt của mình để bắn.
Đồng hồ sẽ hiển thị thời gian lượt bắn, nếu hết thời gian mà chưa bắn thì sẽ mất lượt. Chú ý là bạn có thể bị mất lượt do mạng bị lag.
Dùng phím mũi tên trái phải để di chuyển nhân vật. Chú ý vào thanh sức lực (màu xanh), nếu hết sức thì nhân vật không thể di chuyển được.
Dùng phím mũi tên lên xuống để chỉnh góc bắn.
Nhấn giữ phím giữa để chọn lực bắn, thả phím để bắn.
Chú ý vào thanh sức gió ngược chiều hay thuận chiều, gió mạnh hay nhẹ để thay đổi lực bắn và góc bắn phù hợp.
Chơi tốt nhất trên màn hình từ 176x208 trở lên.

Tải về điện thoại:
http://www.tinhoctuoixanh.com/images/sms/gunbound.jpg (http://www.tinhoctuoixanh.com/images/sms/gunbound.jpg)

Nói chung cảm nhận là đồ họa rất đẹp, âm nhạc hấp dẫn, điều khiển dễ dàng, trò chơi thực sự thách thức mỗi cái là nếu trình kém thì hơi tốn xèng (bạn phải nạp tiền thì mới chiến đấu với người thật được).
Điểm thú vị là bạn có thể kết bè phái để chiến với những đội khác nhau, chat chit với đồng đội trong khi thực hiện một nhiệm vụ "bất khả thi".
Để đạt được thứ hạng cao trong game bạn sẽ phải chịu khó đầu tư xèng và thời gian nhưng trả lại bạn sẽ được hưởng những khoái cảm thời gian thực ngay trên dế của mình. Có lẽ đó là lý do mà Gulbound được nhiều người tải về đến như vậy!

Tip4Mobile (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/05/cam-nhan-gulbound-tren-e63.html)

phamthithi11
10-06-2010, 01:56 PM
Chuyên bán điện thoại Nokia E63 kiểu dáng sang trọng, bảo hành 24 tháng. Click vào đây (http://araovat.com/redirector.php?url=http%3A%2F%2Fchodientu.vn%2Ftim-kiem%2FNokia%2520E63.html) xem chi tiết cấu hình máy

ericpham
04-10-2010, 09:12 AM
mình mơí mua con e63 nghe nói la smartmovie 4.10 xem được phim mình tải mãi chảng được có ai làm ơn chỉ cho mình lam thế nào để tải về ko?cám ơn rất nhiều
http://www.thienlong.org/forumvn/images/icons/icon10.gif ban dung thu mobile dvd nhe. hungo2nokia da post roi, chuc ban vui nha

ericpham
04-10-2010, 09:15 AM
mình mơí mua con e63 nghe nói la smartmovie 4.10 xem được phim mình tải mãi chảng được có ai làm ơn chỉ cho mình lam thế nào để tải về ko?cám ơn rất nhiều
http://www.thienlong.org/forumvn/images/icons/icon10.gifxai thu mobile dvd nha. hung02nokia da post rui. ban chui kho search ky vao nha

ericpham
15-10-2010, 11:04 AM
nghe nhac:core player nghe cung kha
chat thi ban xai yahoomobile vay

tuongvi_canhmong
23-11-2010, 06:30 PM
Xin chào,các phan của e63
mình sài em này đã lâu rồi nên pin của midnh dạo này có vấn đề,nói chung là không được tốt cho lắm
em nó dạo này hết pin rất nhanh nó bắt mình phải cho nó ăn điện rất điều đó làm cho mình hơi tốn time
vậy có bác nào biết làm thế nào cho em của mình khắc phục được lỗi này mình xin c.ơn nhiều2

voc
23-11-2010, 08:50 PM
Top link hay sưu tầm Internet trong tháng về các chủ đề HOT được nhiều người quan tâm

Tiện ích cho Mobile - Tuyển tập Game & Ứng dụng cho dế trong tháng (HOT)
Tuyển tập ứng dụng


Chat với 2 nick một lúc, đổi avatar trực tiếp từ điện thoại (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/08/chat-voi-2-nick-mot-luc-oi-avatar-truc.html)
Opera Mobile 10.1 cho Symbian (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/07/opera-mobile-101-cho-symbian.html)
Google Map cho mobile, một trải nghiệm mới (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/07/google-map-cho-mobile-mot-trai-nghiem.html)
(http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/08/kimkim-20.html)KimKim 2.0... (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/08/kimkim-20.html)
Soạn thảo trên dế yêu với WORD for Mobile (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/07/soan-thao-tren-de-yeu-voi-word-for.html)
Tính toán trên dế với EXCEL for Mobile (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/07/tinh-toan-tren-de-voi-excel-for-mobile.html)
Socbay iMedia 3.1.5 có gì mới? (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/05/socbay-imedia-315-co-gi-moi.html)
Dùng Skype trên điện thoại di động? (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/05/dung-skype-tren-ien-thoai-di-ong.html)
Trải nghiệm Mini Opera 5.0 phiên bản tiếng Việt (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/05/trai-nghiem-mini-opera-50-phien-ban.html) (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/05/mini-opera-tieng-viet-nguoi-viet-dung.html)
Mini Opera tiếng Việt - người Việt dùng hàng Việt (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/05/mini-opera-tieng-viet-nguoi-viet-dung.html) (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/05/tro-choi-tri-tue-voi-thap-ha-noi.html)
Hát với dế, giải trí với Karaoke trên điện thoại di động! (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/05/hat-voi-de-giai-tri-voi-karaoke-tren.html)

Tuyển tập trò chơi


(http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/05/tro-choi-tri-tue-voi-thap-ha-noi.html)Đánh bài tiến lên - Phỏm Online trên mobile dễ dàng (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/07/anh-bai-tien-len-phom-online-tren.html) HOT!
Trò chơi trí tuệ với Tháp Hà Nội (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/05/tro-choi-tri-tue-voi-thap-ha-noi.html)
Học và kiểm tra kiến thức các nước với phần mềm Quốc kỳ (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/05/hoc-va-kiem-tra-kien-thuc-cac-nuoc-voi.html)

Bài viết hay


Chia sẻ thị phần các ứng dụng 3G trên điện thoại di động (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/08/chia-se-thi-phan-cac-ung-dung-3g-tren.html)
Hoàng Phi - Ấn tượng sở hữu Nokia C3 wifi đầu tiên tại Việt Nam (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/08/hoang-phi-tuong-so-huu-nokia-c3-wifi-au.html)
Khởi My sở hữu Nokia C3 Wi-Fi đầu tiên tại Việt Nam (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/08/khoi-my-so-huu-nokia-c3-wi-fi-au-tien.html)
Trải nghiệm cùng nokia E63 – hành trình khám phá, cảm xúc thăng hoa (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2009/09/trai-nghiem-cung-nokia-e63-hanh-trinh.html)
Is your phone smart? trải nghiệm cùng smartphone nokia 6600 ( sáu béo ) (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2009/09/is-your-phone-smart-trai-nghiem-cung.html)Tuyển tập Game & Ứng dụng cho dế trong tháng (HOT) (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/05/tuyen-tap-game-ung-dung-cho-de-trong.html)
Sử dụng điện thoại 3G hỗ trợ việc học tập như thế nào? (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/05/su-dung-ien-thoai-ho-tro-viec-hoc-tap.html)
Tra cứu điểm tuyển sinh 2010 nhanh, chính xác qua SMS (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/07/tra-cuu-iem-thi-nhanh-chinh-xac-qua-tin.html)
Hình nền rực cháy, tuyển tập hình nền Hot làm nóng dế yêu của bạn? (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/05/lua-hinh-nen-ruc-chay-hot-nhat-thang.html)
Dùng Skype trên điện thoại di động? (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/05/dung-skype-tren-ien-thoai-di-ong.html)
Socbay iMedia 3.1.5 có gì mới? (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/05/socbay-imedia-315-co-gi-moi.html)
Trải nghiệm PC trên dế iu với Mini Opera (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/02/trai-nghiem-pc-tren-de-iu-voi-trinh.html)
OLA - CHAT miễn phí trên điện thoại (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/02/ola-chat-mien-phi-tren-ien-thoai.html)
Kimkim - Chat yahoo trên điện thoại (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/02/kimkim-chat-yahoo-tren-ien-thoai.html)
OperaMini - Lướt web trên điện thoại (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/02/operamini-luot-web-tren-ien-thoai.html)
Phang: cập nhật - tra cứu kết quả xổ số (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/03/cap-nhat-tra-cuu-ket-qua-so-so-tren-ien.html)
Chat Vitalk trên điện thoại di động (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/02/chat-vitalk-tren-ien-thoai-di-ong.html)
# # Từ điển Anh – Việt cho ĐTDD (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/02/tu-ien-anh-viet-cho-td.html)
EMap - Ứng dụng bản đồ điện tử sử dụng trên điện t... (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/02/emap-ung-dung-ban-o-ien-tu-su-dung-tren.html)
Yahu (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/02/yahu.html)
Ebuddy - Soft Chat trên điện thoại (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/02/ebuddy-soft-chat-tren-ien-thoai.html)
Lời tỏ tình ngọt ngào - Nhạc chuông theo tên người... (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/02/loi-to-tinh-ngot-ngao-nhac-chuong-theo.html)
# # Hot! Nhắn tin kết bạn chỉ với 1 tin nhắn (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/02/hot-nhan-tin-ket-ban-chi-voi-1-tin-nhan.html)
Combination of shortcut keys for Nokia E63 (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2009/08/combination-of-shortcut-keys-for-nokia.html)
Is your phone smart? trải nghiệm cùng smartphone nokia 6600 ( sáu béo ) (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2009/09/is-your-phone-smart-trai-nghiem-cung.html)
Trải nghiệm cùng nokia E63 – hành trình khám phá, cảm xúc thăng hoa (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2009/09/trai-nghiem-cung-nokia-e63-hanh-trinh.html)
Tra cứu lịch Âm (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/02/tra-cuu-lich-am.html)
Game hay! Chiến dịch Chim ưng! (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/04/giai-tri-game-hay-cho-ien-thoai-gioi.html)
Game hay! Đua xe 3D! (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/04/game-hay-ua-xe-o-to-3d-thu-thach-toc-o.html)
Game hay!Tay cơ siêu hạng! (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/04/game-hay-bi-tro-choi-cho-tinh-toan-va.html)
HOT! Chơi Gunbound trên dế (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/04/hot-choi-gunbound-tren-ien-thoai-di-ong.html)
HOT! Đam mê, quyến rũ với game chiến thuật AOE III (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/04/am-me-quyen-ru-voi-game-chien-thuat-aoe.html)
HOT! Free SMS over the World (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/04/hot-nhan-tin-mien-phi-khong-gioi-han.html)
Opera Mobile 10.1 cho Symbian (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/07/opera-mobile-101-cho-symbian.html)
Google Map cho mobile, một trải nghiệm mới (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/07/google-map-cho-mobile-mot-trai-nghiem.html)
Soạn thảo trên dế yêu với WORD for Mobile (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/07/soan-thao-tren-de-yeu-voi-word-for.html)
Tính toán trên dế với EXCEL for Mobile (http://tips-for-mobile.blogspot.com/2010/07/tinh-toan-tren-de-voi-excel-for-mobile.html)

Nghệ thuật kiếm tiền trực tuyến!


+ Earning money online, online's profit stream (http://hoc-lam-giau.blogspot.com/2010/07/earning-money-online-onlines-profit.html)
+ Upload, chia sẻ file miễn phí và kiếm tiền với Ziddu.com (http://hoc-lam-giau.blogspot.com/2010/07/upload-chia-se-file-mien-phi-va-kiem.html)
+ Mình kiếm ~ $500 / tháng thế nào? (http://hoc-lam-giau.blogspot.com/2010/07/minh-kiem-500thang-nao.html)
+ Paid2Youtube - Kiếm tiền bằng cách xem video - bonus 0.05$ sign up (http://hoc-lam-giau.blogspot.com/2010/07/paid2youtube-kiem-tien-bang-cach-xem.html)

Xe - cộ
Một số link hay cho các bạn ôn thi lấy bằng lái xe :

Mẹo hay, kinh nghiệm, thủ thuật
- 10 câu hỏi hay trả lời sai nhất khi thi lý thuyết lái xe (http://luatgiaothong.blogspot.com/2009/11/top-10-cau-trac-nghiem-hay-lam-sai-nhat.html)
- Phân tích câu hỏi 396 - Luật giao thông đường bộ (http://luatgiaothong.blogspot.com/2010/04/phan-tich-cau-hoi-396-luat-giao-thong.html)
- Làm bài thi được 30 điểm trong 3 phút, thực hư thế nào (http://luatgiaothong.blogspot.com/2009/11/thi-nay-moi-goi-la-thi-chu-nguoi-lam.html)?
- 405 câu hỏi luyên thi lấy bằng ô tô xe máy (http://luatgiaothong.blogspot.com/2010/07/trac-nghiem-sat-hach-giay-phep-lai-xe.html)
- Gợi ý cách chỉnh gương để xóa điểm mù trên xe hơi (http://luatgiaothong.blogspot.com/2010/02/goi-y-cach-chinh-guong-e-xoa-iem-mu.html)
- Thời gian tốt nhất để học luật giao thông! (http://luatgiaothong.blogspot.com/2010/06/thoi-gian-tot-nhat-e-hoc-luat-giao.html)
- 10 dụng cụ hữu dụng nên mang theo trên xe hơi (http://luatgiaothong.blogspot.com/2010/07/10-dung-cu-huu-dung-nen-mang-theo-tren.html)
- Nhật ký học lái xe ô tô (http://luatgiaothong.blogspot.com/2010/03/nhat-ky-hoc-lai-xe-oto.html)

Kiến thức Hệ thống báo hiệu đường bộ
- Biển cấm (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/bienbaogiaothong/bienbaocam.htm)
- Biển cảnh báo (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/bienbaogiaothong/bienbaonguyhiem.htm)
- Biển phụ (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/bienbaogiaothong/bienphu.htm)
- Biển hiệu lệnh (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/bienbaogiaothong/bienhieulenh.htm)
- Biển chỉ dẫn (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/bienbaogiaothong/bienchidan.htm)
- Vạch kẻ đường (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/bienbaogiaothong/vachkeduong.htm)

An toàn giao thông
- Luật giao thông đường bộ sửa đổi (http://luatgiaothong.blogspot.com/)
- Học luật giao thông qua hoạt hình (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/quytacgiaothong/hocquytacgiaothong_home.htm)
- Xử lý tình huống trên đường (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/xulytinhhuong/index.htm)
- Cẩm nang an toàn giao thông hoạt hình (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/hocluatgiaothongquahoathinh/camnang_atgt_duongbo_home.htm)

Thủ tục đào tạo lái xe
- Thủ tục cấp phép lái xe (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/tracnghiem/thutuccapphep.htm)
- Thủ tục cấp lại GPLX (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/tracnghiem/caplaigiaypheplaixe.htm)
- Các trung tâm đào tạo lái xe (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/chidan/trungtamdaotaolaixe.htm)
- Ôn thi lý thuyết và sa hình toàn tập (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/tracnghiem/onthilythuyet.htm)
- Học luật giao thông qua sa hình (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/hocluatgiaothongquahoathinh/hoathinhquytacgiaothong_home.htm)
- Thực hành lái ô tô (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/thuchanhoto/index.htm)
- Mẹo thi lấy bằng ô tô xe máy (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/tracnghiem/meothibanglaixeoto.htm)
- Tham khảo phương pháp (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/tracnghiem/thamkhaophuongphap.htm)
- Phần mềm Sổ tay trắc nghiệm Luật giao thông trên PDA (http://luatgiaothong.blogspot.com/2010/01/phan-mem-so-tay-trac-nghiem-luat-giao.html)


Trò chơi luyện kỹ năng lái xe
- Game thực hành GPLX máy (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/games/game_thuchanh_gplx_moto.htm)
- Game kỹ năng lái xe phần 1
(http://www.giaothongtuoiteen.com/html/games/kynanglaixe_p1.htm)- Game kỹ năng lái xe phần 2 (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/games/kynanglaixe_p2.htm)
- Game kỹ năng đỗ xe phần 1 (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/games/kynanglaixe_p1.htm)
- Game kỹ năng đỗ xe phần 2 (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/games/kynangdoxe_p2.htm)
- Game kỹ năng đỗ xe phần 3 (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/games/kynangdoxe_p3.htm)
- Game làm tài xế qua trường lái xe ảo (http://www.giaothongtuoiteen.com/html/games/lamtaixequatruonglaixeao.htm)

Download
Tài liệu hướng dẫn tập huấn đào tạo lái xe


- Cẩm nang An toàn giao thông qua hoạt hình (http://soft4u247.blogspot.com/2010/04/cam-nang-toan-giao-thong-bang-hoat-hinh.html)
- Hướng dẫn sử dụng Cẩm nang ATGT (http://www.ziddu.com/downloadlink/5816233/HuongDanSuDung_CNATGT.pdf) (pdf)
- Luật giao thông đường bộ 23-2008-qh12 (http://www.ziddu.com/downloadlink/7035627/luatgtdb23-2008-qh12.pdf)
- Thông tư Đào tạo lái xe 03 - 06 - 2009 (http://www.ziddu.com/downloadlink/7035505/THONGTUDTLX03-6-2009.doc)
- Phần mềm TN (http://www.mediafire.com/?dtdjmodzytm) (sưu tầm)
- Tài liệu tập huấn 2009 (http://www.ziddu.com/downloadlink/7035863/tailieutaphuan_2009.pdf)
- Phụ lục 14 thâm niên (http://www.ziddu.com/downloadlink/7036133/Phuluc14_tham_nien.doc)
- Phụ lục 13 đơn xin học (http://www.ziddu.com/downloadlink/7036122/Phuluc13_Don_hoc.doc)
- Phụ lục 11 Sổ theo dõi thực hành (http://www.ziddu.com/downloadlink/7036112/Phuluc11_so_theodoiTH.doc)
- Phụ lục 10 Tiến độ đào tạo (http://www.ziddu.com/downloadlink/7036104/Phuluc10_tiendo_daotao.doc)
- Phụ lục 7A1-A2 (http://www.ziddu.com/downloadlink/7036079/phuluc7_A1A2.doc)
- Phụ lục 2 Tên cơ sở đào tạo (http://www.ziddu.com/downloadlink/7036074/Phuluc2_tencosodaotao.doc)
- Phụ lục 1-4-5-6 Mẫu giấy phép xe tập lái (http://www.ziddu.com/downloadlink/7036068/Phuluc1_4_5_6_mauGPxetaplai_CcgvTH.doc)
- Phụ lục 3-9-15-20 (http://www.ziddu.com/downloadlink/7036031/Phulu3_9_15-20.doc)
- Phụ lục 21 - Giấy phép đào tạo (http://www.ziddu.com/downloadlink/7036021/Phluc21_GP_daotao.doc)
- Phụ lục 12 - Mẫu chứng chỉ tốt nghiệp (http://www.ziddu.com/downloadlink/7035988/Phluc12_mau_chungchitotnghiep.xls)
- Phụ lục 8b - Mẫu báo cáo (http://www.ziddu.com/downloadlink/7035982/Phluc8b_bacao1.doc)
- Phụ lục 8A - Báo cáo mở lớp (http://www.ziddu.com/downloadlink/7035979/Phluc8a_baocao_molop.doc)
- Phụ lục 30 (http://www.ziddu.com/downloadlink/7035967/phuluc30.doc)
- Phụ lục 29 (http://www.ziddu.com/downloadlink/7035957/phuluc29.doc)
- Phụ lục 28 (http://www.ziddu.com/downloadlink/7035942/phuluc28.doc)
- Phụ lục 27a (http://www.ziddu.com/downloadlink/7035926/phuluc27a.doc)
- Phụ lục 26 (http://www.ziddu.com/downloadlink/7035913/phuluc26.doc)
- Phụ lục 25a (http://www.ziddu.com/downloadlink/7035897/phuluc25a.doc)
- Phụ lục 23c - Kiểm tra hồ sơ (http://www.ziddu.com/downloadlink/7035887/Phuluc23c.ktrahoso.doc)
- Phụ lục 23a (http://www.ziddu.com/downloadlink/7035884/phuluc23a.doc)
- Phụ lục 23-25-27-bc-31-báo cáo (http://www.ziddu.com/downloadlink/7035873/Phuluc23_25-27_bc_31_baocao2.doc)
- Phụ lục 22-GCN-TTSH (http://www.ziddu.com/downloadlink/7035867/Phuluc22_GCN_TTSH.doc)
- Phần mềm sổ tay giao thông trên PDA (http://www.ziddu.com/download/10093111/SETUPLGTPDA.RAR.html)

Lịch sử những chiếc xe
- 'Con bọ' Volkswagen Beetle và lịch sử oai hùng (http://luatgiaothong.blogspot.com/2010/07/con-bo-volkswagen-beetle-va-lich-su-oai.html)

Những điều cần biết
- Nam giới ghét gì khi phụ nữ lái xe (http://luatgiaothong.blogspot.com/2010/07/nam-gioi-ghet-gi-khi-phu-nu-lai-xe.html)
- Quan niệm sai lầm về sử dụng ô tô trong mùa nóng (http://luatgiaothong.blogspot.com/2010/07/quan-niem-sai-lam-ve-su-dung-o-to-trong.html)
- Sau vô-lăng, những thói xấu nên bỏ (http://luatgiaothong.blogspot.com/2010/08/sau-vo-lang-nhung-thoi-xau-nen-bo.html)
-10 mẫu xe có hàng ghế sau thoải mái nhất (http://luatgiaothong.blogspot.com/2010/08/10-mau-xe-co-hang-ghe-sau-thoai-mai.html)
- Cách mua xăng được “lời” và tiết kiệm nhiên liệu cho xe (http://luatgiaothong.blogspot.com/2010/08/cach-mua-xang-uoc-loi-va-tiet-kiem.html)
- 5 gợi ý giúp xe giữ giá (http://luatgiaothong.blogspot.com/2010/08/5-goi-y-giup-xe-giu-gia.html)

Tiện ích phần mềm


Hướng dẫn DOWNLOAD các phần mềm giáo dục bảo vệ môi trường (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/03/download-15-phan-mem-giao-duc-bao-ve.html)

Các chủ đề GDBVMT dành cho Cấp 1 (PTCS):


Nước sạch (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/05/phan-mem-nuoc-sach-danh-cho-cap-1.html)
Cây xanh (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/05/phan-mem-cay-xanh-danh-cho-cap-1.html)
Rác thải (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/03/phan-mem-rac-thai.html)
(http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/03/phan-mem-tieng-on.html)
Tiếng ồn (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/03/phan-mem-tieng-on.html)
Ô nhiễm không khí (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/03/phan-mem-khong-khi.html)

Các chủ đề GDBVMT dành cho Cấp 2 (THCS):An toàn thực phẩm (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/03/phan-mem-toan-thuc-pham.html),
Bảo vệ động vật quý hiếm (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/03/phan-mem-bao-ve-ong-vat-quy-hiem.html)
Giao thông và Môi trường (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/03/phan-mem-giao-thong-va-moi-truong.html)
Nếp sống văn minh (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/03/phan-mem-nep-song-van-minh.html)
(http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/03/phan-mem-tiet-kiem-ien.html)
Tiết kiệm điện (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/03/phan-mem-tiet-kiem-ien.html)
Nước sạch (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/03/phan-mem-nuoc-sach.html)
Cây xanh (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/03/phan-mem-cay-xanh.html)
Rác thải (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/05/phan-mem-rac-thai-danh-cho-cap-2.html)
Tiếng ồn (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/05/phan-mem-tieng-on-danh-cho-cap-2.html)
Ô nhiễm không khí (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/05/phan-mem-khong-khi-danh-cho-cap-2.html)

Các chủ đề GDBVMT dành cho Cấp 3 (PTTH):


Ô nhiễm đất (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/03/phan-mem-o-nhiem-at.html)
Rác thải đô thị (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/03/phan-mem-rac-thai-o-thi.html)
Năng lượng mới (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/03/phan-mem-nang-luong.html)
Tiết kiệm năng lượng (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/03/phan-mem-tiet-kiem-nang-luong.html)
Dân số (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/03/phan-mem-dan-so.html).


Download Phần mềm Cẩm nang An toàn giao thông (http://soft4u247.blogspot.com/2010/04/cam-nang-toan-giao-thong-bang-hoat-hinh.html)
Download Phần mềm SKSS cho thanh thiếu niên (http://soft4u247.blogspot.com/2010/05/phan-mem-tuyen-truyen-phong-chong.html)

Chuyên đề Tuyển tập những bài viết hay về Nước (H2O) (http://blog-moi-truong.blogspot.com/2010/06/tuyen-tap-nhung-bai-viet-hay-ve-nuoc.html) (Updated!)


Nguồn : Sưu tầm Internet

tuongvi_canhmong
09-03-2011, 07:35 PM
Uh hiện tượng đó đã xảy ra ở máy của mình rồi.muốn sủ dụng những phần mềm đó bạn phải
hach phone mới dùng đc cơ.